ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ กับ สเต็ปแตกประจำวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

21/02/2021 youdooball

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ฟอร์มภาพรวม ก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่ เกมในลีก 5 เกมหลังสุดเป็นการ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าในเกม ยูโรป้าลีก นัดล่าสุด จะทำได้เพียงแค่ บุกไป เสมอ มาก่อนในยกแรกก็ตามที แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในลีกนั้น ต้องบอกว่า เลสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขาทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในลีกนัดล่าสุดที่สามารถเปิดบ้าน เก็บ 3 แต้มทีมแชมป์เก่าอย่าง ลิเวอร์พูล มาได้ และ เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากอะไรนักด้วย แม้ว่า เกมนี้พวกเขาอาจจะดูเสียเปรียบกว่า ในเรื่องของ สภาพความสด เพราะ เพิ่งจะลงเล่นเกม ยูโรป้าลีก ในช่วงกลางสัปดาห์ มา แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ฟอร์มภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลัง กับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในลีกของพวกเขานั้น ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมา และ เก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เลสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ,, เกมนี้แม้ว่าจะเสียเปรียบกว่า ในเรื่องของ สภาพความสดของทีม เพราะ เพิ่งลงเล่นเกม ยูโรป้าลีก ในช่วงกลางสัปดาห์ มา แต่โดยภาพรวมในเรื่องของ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ของสองทีมนี้ ถ้าเทียบกันดู ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ที่พวกเขายังค่อนข้างดูดี และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่า เจ้าบ้านที่ฟอร์มในลีกช่วงหลังยังเอาแน่เอานอนได้ยากอยู่พอสมควร ก็เชื่อว่า เกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ น่าจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะดูกระเตื้องขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าดูจาก ผลงานในช่วงหลัง ก็มองว่า โดยภาพรวมค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะแล้วเหมือนกัน เพราะ 5 เกมหลังสุดของพวกเขา จากทุกรายการที่ลงเล่น ก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมทางด้านทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเหลือเกิน เพราะ 17 เกมหลังสุดของพวกเขาจากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น เก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 17 นัด และ เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเป็นทีมใหญ่ของลีกด้วยกันก็ตามที แต่ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากอะไรนัก เพราะ ถ้าเทียบกันดูจาก ในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลังกันดูนั้น ก็ต้องบอกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูดีกว่าเยอะ บวกกับ ในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมนั้น ก็มองว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูแกร่งทั่วแผ่นกว่าเยอะ อีกเช่นเดียวกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะบุกมา และ เก็บชัยเป็นเกมนัดที่ 18 ติดต่อกันได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่ามาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,, แม้ว่าจะเป็นทีมใหญ่ด้วยกันก็ตามที แต่ถ้าดูจาก องค์ประกอบภาพรวมนั้น ต้องบอกว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองพวกเขายังค่อนข้างดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะในทุกๆมุม โดยเฉพาะกับ ในเรื่องของฟอร์ม เพราะ ในช่วงหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เอง พวกเขายังคงดูดุดัน มาอย่างต่อเนื่อง ชนะรวดในทุกรายการมาได้ถึง 17 เกมติดต่อกันแล้ว ก็เชื่อว่า เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะบุกมาเก็บชัย เป็นเกมนัดที่ 18 ติดต่อกันได้

ทรรศนะในเกมนี้
เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าในเกม ยูโรป้าลีก ที่ผ่านมานั้น พวกเขาจะ กลับมางัดฟอร์มเก่งออกมาได้ก็ตามที แต่ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง ถือว่า ค่อนข้างดูแผ่วลงไปจากในช่วงก่อนหน้านี้อยู่เยอะ เพราะ เกมในลีก เพราะ 6 เกมหลังสุดของพวกเขาจากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่าเกมในลีกนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มา แต่ถ้าดูโดยภาพรวม กับ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง มองว่า ฟอร์มของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เอง ก็ถือว่า พอจะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 3 นัดก่อนหน้านี้พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเป็นทีมใหญ่ของลีกก็ตามที แต่ก็มองว่า อาจจะไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เพราะ ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง สภาพความสดของทีมโดยภาพรวมนั้น น่าจะดูเป็นรองพวกเขาแน่นอน เพราะ เพิ่งลงเล่นเกม ยูโรป้าลีก มา บวกกับ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ก็ยังไม่ได้ถึงกับดูดี เท่ากับ ในช่วงก่อนหน้านี้ เท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทางด้านทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ – สาลิกาดงส์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ,, ชื่อชั้น และ ศักยภาพทีมโดยภาพรวม อาจจะยังดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ เกมนี้มองว่า ก็ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เพราะ มองว่า ในเรื่องของ สภาพความสดของทีมโดยภาพรวม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เองพวกเขา น่าจะดูดีกว่า เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขาเพิ่งลงเล่นเกม ยูโรป้าลีก ในช่วงกลางสัปดาห์มา บวกกับ ฟอร์มภาพรวมของเจ้าบ้านเองในช่วงหลัง ก็ยังไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นเท่ากับในช่วงก่อนหน้านี้สักเท่าไรนัก ก็เชื่อว่า เกมนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

Leave Comment